Yến Sào Khánh Hòa tại Hà Nội

Các món ăn chế biến từ tổ yến khánh hòa rất bổ cho người dùng

Monday, May 25, 2015
Các món ăn chế biến từ tổ yến khánh hòa rất bổ cho người dùng


Những món ăn khoái khẩu và bổ dưỡng cho người già, trẻ em, phụ nữ đang mang thai cực kỳ tốt. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cớ thể được chế biến từ các loại thảo dược thiên nhiên. ( Những món ăn được chế biến từ Yến Khánh Hòa thiên nhiên )

Món ăn bổ dưỡng chè tổ yến nếu đông trùng hạ thảo :

1. Nguyên liệu chuẩn bị cho chế biến : 

- Yến khánh hòa nguyên tổ or đã qua tinh chế : 5g
-  Đông trùng hạ thảo từ 1 - 2 con
- Đường phèn: 15g ( sử dụng 1 muỗng cafe
- Nước sôi để nguội: 100ml

2. Cách chế biến :

-Rữa rạch các nguyên liệu để rao nước
Tổ yến nở làm sạch và ngâm cho mềm
- Thêm khoảng 100ml nước sôi vào nồi . Trùng Thảo được đặt bên cạnh một bát nhỏ nước bằng chứng , nóng khoảng 10-15 phút, sau đó thêm các tổ và cất khoảng 20-25 phút .
Sau 5 phút , thêm đường nâu ăn chưng cất


Món chè yến nấu hạt sen, dậu xanh, táo tàu :

1. Nguyên liệu chế biến :

- Yến tinh chế hoặc tổ yến thô: 3gr
- Hạt sen, đậu xanh, táo tàu ( Mỗi thứ 10 hạt )
- Đường phèn 20gr

2. Công tức chế biến để có món chè sen ngon miệng

- Yến ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút.
 - Lotus làm sạch hạt giống , trước khi đường hầm , lạnh . Sau đó, loại bỏ và làm thế nào họ có liên quan đến nước, đường nâu , hạt sen , đậu xanh , táo đỏ , con người, ginkgo khoảng 30 phút, cho đến khi nở sợi yến mạch , có một hương vị độc đáo .
Nó có thể được phục vụ ấm hoặc để nguội trong ngăn tủ lạnh và thức ăn mát .



Chúc các bạn thành công và có món ăn khoái khẩu giải nhiệt trong mùa hè oi bức này

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments